You are currently viewing TASA GROUP | CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG CE

TASA GROUP | CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG CE

𝐂𝐄 được viết tắt từ cụm từ tiếng pháp 𝐂𝐨𝐧𝐟𝐨𝐫𝐦𝐢𝐭𝐞́ 𝐄𝐮𝐫𝐨𝐩𝐞́𝐞𝐧𝐧𝐞, có tên gọi đầy đủ và chính thức là CE Marking, ra đời vào năm 1985 bởi một Nghị quyết của Hội đồng EC. Một sản phẩm đạt được chứng nhận CE Marking cho biết sản phẩm đó tuân theo pháp luật của Liên minh Châu Âu (EU), đáp ứng được các yêu cầu về độ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm và bảo vệ môi trường, cho phép sản phẩm đươc lưu thông tự do trong thị trường Châu Âu.

Tại các nước khu vực Châu Âu thì việc có được chứng nhận CE được coi như “hộ chiếu thương mại” để sản phẩm vào thị trường EU và thị trường EFTA (European Free Trade Association).

Hôm nay ngày 21.06, Công ty Cổ phần TASA Group đã hoàn thành đợt đánh giá Chứng nhận 𝐂𝐄 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐢𝐧𝐠 𝟐𝟎𝟐𝟑.Đây là một chứng nhận quan trọng, được coi như “Biểu tượng của chất lượng sản phẩm” giúp TASA Group một lần nữa khẳng định vững vàng giá trị thương hiệu; chất lượng và tính cạnh tranh của sản phẩm. Đồng thời mở ra cơ hội hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần TASA Group với các đối tác khác tại thị trường EU và EFTA nói riêng và trên toàn Thế giới nói chung.

Một số hình ảnh ghi lại ngày làm việc nghiêm túc của TASA GROUP và Đoàn đánh giá CE Marking Audit.

 

Trả lời