GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần gạch men TASA

Được thành lập ngày 19/12/2013, có trụ sở tại: Khu công nghiệp Thụy Vân, Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Ngành nghề sản xuất chính: Vật liệu ốp lát

Với tổng mức đầu tư gần 2.000 tỷ đồng

Nhà máy có 8 dây chuyền sản xuất đồng bộ, công suất đạt 24.000.000m2 sản phẩm/năm

Tổng số lao động: Hơn 1200 người

Ra đời từ sự hội tụ tinh hoa, thế mạnh của những chuyên gia hàng đầu trong ngành gốm sứ Việt Nam, cùng khát vọng “Tạo nên một thương hiệu gạch ốp lát hàng đầu trong nước và vươn tầm ra quốc tế” . Thương hiệu TASA bắt đầu được xây dựng với triết lý kinh doanh: TÂM SÁNG – TƯƠNG LAI SÁNG, nền móng là đội ngũ nhân sự chất lượng cao, đam mê công nghệ gốm sứ, tận tâm, sáng tạo, sẵn sàng đổi mới để phát triển và mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ tận tình – chu đáo.

Sau 6 năm, xây dựng phát triển, TASA đã  từng bước vượt qua khó khăn, thử thách, xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc: Đội ngũ nhân sự chất lượng caoHệ thống quản trị khoa học, tiến bộ – Nhà máy sản xuất với công nghệ hiện đại và liên tục cải tiến – Sản phẩm vượt trội về chất lượng, mẫu mã, thực sự “Tinh tế – sang trọng” là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng Việt Nam  và chinh phục thành công những thị trường xuất khẩu khó tính, đầy tính cạnh tranh trên thế giới

TASA hiện tại có 30 Nhà phân phối nội địa với trên 10.000 cửa hàng, đại lý, Showroom trưng bày sản phẩm rộng khắp cả nước. Hệ thống bán hàng xuất khẩu chính tới 10 thị trường lớn trên thế giới. Tất cả các Nhà phân phối TASA lựa chọn hợp tác đều là các nhà phân phối vững mạnh với kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường, có dịch vụ bán hàng tốt nhất để phục vụ các đại lý và người tiêu dùng khi lựa chọn những sản phẩm do TASA sản xuất.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Xây dựng thương hiệu gạch ốp lát và vật liệu xây dựng TASA trở thành thương hiệu dẫn đầu Việt Nam và vươn tầm quốc tế

Sứ mệnh

Kiên định với triết lý kinh doanh “ Tâm sáng – Tương lai sáng” TASA có sứ mệnh kết nối và phát triển cộng đồng những người đam mê công nghệ gốm sứ, cùng tân tâm, sáng tạo, đổi mới để tạo lên những sản phẩm gạch thực sự là những tác phẩm nghệ thuật “ Tinh Tế - Sang Trọng”

Giá trị cốt lõi

Tâm sáng - Khát vọng lớn - Tinh thần đồng đội - Trẻ trung, sáng tạo, đổi mới - Hành động nhanh, hiệu quả - Chia sẻ cùng phát triển

Lịch sử phát triển

– Ngày 19/12/2013Công ty Cổ phần Gạch men TASA được thành lập.

– Tháng 04/2014 – Khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất gạch ốp lát TASA với công suất 24tr m2/năm.

– Tháng 01/2015 – 4 dây chuyền của giai đoạn 1 chính thức đưa vào sản xuất.

– Tháng 12/2015 – Xây dựng TASA WOOD và Frit Phú Xuân.

– Tháng 3/2016 hoàn thiện nhà máy 1 với 8 dây chuyền sản xuất công suất đạt 24 triệu m2 sản phẩm/năm.

+ Sản xuất thành công gạch Porcelain, xuất khẩu gạch thành công sang 5 nước Châu Á.

– Năm 2017 TASA hoàn thành và đưa vào sử dụng nhà máy nghiền Feldspart, nhà máy chế biến men tại Khu Công nghiệp Thụy Vân- Thành phố Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ.

  Mở rộng thị trường xuất khẩu ra 7 nước châu Á.

– Năm 2018 TASA sản xuất thành công và đưa ra thị trường các loại gạch cao cấp Carving, Carving Gold, gạch men Vitinh. Xuất khẩu thành công sang thị trường Châu Âu.

+ Khởi công xây dựng nhà máy chế biến gỗ TASA Tân Sơn.

– Năm 2019 TASA triển khai thành công và được thị trường đón nhận nồng nhiệt các loại sản phẩm gạch Carving Gold, gạch ốp mài mặt trên toàn quốc.

+ Giới thiệu các sản phẩm gạch Porcerlain 1000×1000 và 200×1000 ra thị trường.

+ Xuất khẩu thành công các sản phẩm gạch đang sản xuất cho hệ thống nhập khẩu và phân phối gạch trên toàn thế giới của NIRO.

+ Ra mắt thị trường Sản phẩm Ngói Gốm Tráng Men Cao cấp FUSHITA với nhiều tính năng ưu việt hơn so với các sản phẩm ngói truyền thống. Sản phẩm đã được thị trường đón nhận nồng nhiệt, đánh dấu những bước chân thành công tiếp theo của TASA trên chặng đường phát triển.