TASA CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Thứ bảy - 20/10/2018 04:17
Nhằm tôn vinh các chị em TASA nhân ngày 20-10, Công ty và Công đoàn Công ty CP Gạch men TASA đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà, ôn lại kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.
TASA CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
Tại buổi gặp mặt, các chị em đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ Đoàn thanh niên Công ty, đón nhận những lời chúc mừng và quà tặng từ Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty, cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, trong đó đề cao sự đóng góp của phụ nữ trong thời kỳ đổi mới, đặc biệt là sự đóng góp của các chị em CBCNV đối với sự phát triển của Công ty; trao giấy khen và tiền thưởng cho các tập thể và cá nhân nữ có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2018, cùng tham gia các trò chơi giao lưu đầy sôi nổi.
 
2
 
 
3
Chương trình văn nghệ của Đoàn thanh niên công ty với 7 tiết mục hát múa đặc sắc
 
Phát biểu chúc mừng tại buổi họp mặt, ông Phạm Hữu Vũ nhấn mạnh: “Phụ nữ Việt Nam nói chung và chị em phụ nữ TASA nói riêng - Luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “ Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. Tôi mong muốn rằng, ở bất cứ cương vị nào, chị em phụ nữ TASA cũng sẽ phát huy được năng lực và phẩm chất của mình để đạt được thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc”.
4
Ông Nguyễn Hoàng Anh – Phó TGĐ Công ty phát biểu chúc mừng và tặng hoa chúc mừng chị em
 
5
Ông Phạm Hữu Vũ – Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu chúc mừng và tặng hoa chúc mừng chị em
 
17
Để có được những cống hiến, thành tích vẻ vang nói trên, các chị em đã không quản ngại khó khăn, vừa làm tốt thiên chức người mẹ, người vợ trong gia đình, đồng thời luôn phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành chức trách, nhiệm vụ chuyên môn; tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Công ty.
 
6
Khen thưởng đối với 03 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2018
 
7
Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2018
 
18
Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty dành tặng những bó hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa tới toàn thể chị em CBCNV Công ty và phu nhân của các đồng chí trưởng bộ phận của Công ty.
8
Tặng quà cho phu nhân các đồng chí trưởng bộ phận của Công ty
11
12
13
14
15
16

Nguồn tin: Phòng TCHC truyền thông:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây