HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY CỔ PHẦN GẠCH MEN TASA NĂM 2019

Thứ hai - 11/02/2019 22:33
HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY CỔ PHẦN GẠCH MEN TASA NĂM 2019
Sáng ngày 12/02/2019, tại Khách sạn Mường Thanh Phú Thọ, Công ty CP Gạch men TASA đã long trọng tổ chức Hội nghị toàn thể Người lao động với sự có mặt của trên 1200 CBCNV Công ty TASA.
 
2
Đồng chí Nguyễn Hải – Tỉnh ủy viên – Ủy viên BCH TLĐLĐ Việt Nam - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phú Thọ tặng hoa chúc mừng Hội nghị
 
Hội nghị vinh dự được tiếp đón đồng chí Nguyễn Hải – Tỉnh ủy viên – Ủy viên Ban chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phú Thọ; đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh; Bà Nguyễn Thị Tuyết Chinh – Giám đốc Đài truyền hình; Ông Dương Quốc Lâm – Phó trưởng Ban quản lý các KCN Phú Thọ; Ông Nguyễn Đức Sinh – Chủ tịch Công đoàn các KCN Phú Thọ; Cùng các ông/bà trong Ban thường vụ LĐLĐ, Đảng ủy KDN, LĐLĐ, CĐ các KCN và đại diện các phòng ban Ban quản lý các KCN tỉnh Phú Thọ.
3

Chương trình nghệ thuật do Đội văn nghệ Công ty biểu diễn với các tiết mục đặc sắc chào xuân Kỷ Hợi và chào mừng Hội nghị người lao động năm 2019 của Công ty.
 
4
Ông Nguyễn Tiến Dũng – TGĐ Công ty báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2018
 
   Hội nghị đã nghe Ông Nguyễn Tiến Dũng - Tổng Giám đốc công ty báo cáo kết quả hoạt động SXKD 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019. Theo đó, công ty đã đạt được các kết quả tiêu biểu như: trong năm có 17 Sáng kiến cải tiến kỹ thuật cấp công ty được ghi nhận, với giá trị làm lợi tương đương 3,5 tỷ đồng/tháng; Sản phẩm của TASA đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường gạch ốp lát; Doanh thu năm 2018 của Công ty đạt trên 2000 tỷ đồng, tăng 11% so với năm 2017; Nộp Ngân sách nhà nước đạt 101 tỷ đồng, tổng thu nhập bình quân của người lao động đạt 9,8 triệu đồng/tháng.
   Và đưa ra một số mục tiêu cần đạt được trong năm 2019, tiêu biểu như: Luôn nghĩ về an toàn, coi an toàn lao động là mục tiêu hàng đầu; Lấy chất lượng sản phẩm làm lợi thế cạnh tranh số 1 của TASA trên thị trường;Tiếp tục cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, nâng tổng thu nhập bình quân năm 2019 lên trên 10,5 triệu đồng/tháng.  

 
5
Đồng chí Phạm hữu Vũ – Phó tổng giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn tại Hội nghị
Hội nghị đã nghe đồng chí Phạm hữu Vũ – Phó tổng giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo công tác giám sát của BCH công đoàn về việc thực hiện các chế độ đãi ngộ, chính sách chăm sóc lao động của công ty năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Theo đó, trong năm 2018, Công ty đã thực hiện tốt Thỏa ước lao động tập thể, các Quy định, Quy chế và các chế độ chính sách đối với người lao động, đời sống vật chất và tinh thần của CBCNV tiếp tục được nâng cao. Tiêu biểu như: trong năm 2018 đã có 10 tháng kết quả sản xuất của Công ty vượt định mức khoán, công ty đã tăng lương cho CBCNV từ 3 – 8,5% đối với những tháng vượt định mức khoán. Trung bình CBCNV được tăng lương 6%/tháng, trong 10 tháng với tổng số tiền lương được tăng lên là hơn 6 tỷ đồng; BCH Công đoàn đã tham mưu với Công ty mua thêm bảo hiểm con người kết hợp cho toàn thể CBCNV; Tổ chức các hoạt động chăm sóc lao động (Trong năm 2018 có trên 6000 lượt chăm sóc lao động với tổng kinh phí là 1,6 tỷ đồng).
 
6
Ban lãnh đạo công ty và trưởng các bộ phận trong Công ty cùng ký cam kết đảm bảo an toàn – môi trường và 5s trong năm 2019
Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Phạm Hữu Vũ – Chủ tịch Công đoàn công ty tổng kết các phong trào thi đua đã phát động trong năm 2018, tổng kết các hình thức khen thưởng trong năm 2018 của Công ty và công đoàn; Phát động các phong trào thi đua năm 2019; tổ chức các hoạt động trong phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao… nhằm động viên cán bộ, đoàn viên, CNLĐ trong công ty hăng hái thi đua lao động sản xuất, công tác, vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của từng bộ phận; tạo cơ sở đảm bảo việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống và điều kiện làm việc cho đoàn viên, CNLĐ. Từ đó hoàn thành tốt các nhiệm vụ SXKD 2018 đã đặt ra và góp phần vào việc xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.
 
7
Vinh danh 02 tập thể lao động xuất sắc (Phòng Công nghệ - Xưởng Men màu)
 
8
Vinh danh 02 tập thể lao động sáng tạo đã có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong năm 2018 (Phòng Công nghệ - Xưởng Lò nung)
 
9
Vinh danh 02 tập thể lao động tiên tiến (Phòng TCKT - Xưởng Nguyên liệu)
 
10
Vinh danh 10 Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2018

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp với phần Bốc thăm trúng thưởng, hái lộc đầu xuân để tặng quà đầu năm cho các CBCNV may mắn với tổng giá trị giải thưởng là 250 triệu đồng. Cơ cấu giải thưởng bao gồm:
  • 01 giải đặc biệt:              xe máy HONDA Airblade
  • 01 giải nhất:                    xe máy HONDA Vision
  • 05 Giải nhì:                    Tivi Sony Led 43 inch
  • 08 Giải ba:                     Tủ lạnh LG
  • 10 giải tư:                       Lò vi sóng Elextrolux
  • 70 Giải khuyến khích:    Bếp từ Hitachi
11
Giải khuyến khích: 70 bếp từ HITACHI
 
12
Giải tư: 10 Lò vi sóng Elextrolux
 
13
Giải ba: 08 Tủ lạnh LG
 
14
Giải nhì: 05 Tivi SONY Led 43 inch
 
15
Giải nhất: xe máy HONDA Vision
 
16
 
17
Giải đặc biệt: xe máy HONDA Airblade

Nguồn tin: Phòng TCHC truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây