Công ty TASA tự hào được vinh danh trong lễ trao giải hàng việt nam chất lượng vàng năm 2016

Thứ năm - 15/03/2018 00:52
Ngày 16/06/2016, Công ty TASA vinh dự nhận hai danh hiệu “Hàng Việt chất lượng vàng năm 2016” và “Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh” tại Lễ vinh danh do Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, Đài truyền hình Quốc hội và Công ty CP Thương mại và phát triển truyền thông Việt Nam phối hợp tổ chức.
Đại điện Ban lãnh đạo công ty nhận danh hiệu tại buổi lễ
Đại điện Ban lãnh đạo công ty nhận danh hiệu tại buổi lễ

Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh, khen thưởng những sản phẩm dịch vụ uy tín và các thương hiệu tiêu biểu, tin cậy đối với người tiêu dùng. Với chất lượng sản phẩm cao, đa dạng về mẫu mã, thiết kế sản phẩm tinh tế, sang trọng, Công ty TASA đạt đầy đủ các tiêu chí giải thưởng và tự hào khi được vinh danh tại buổi lễ với hai danh hiệu.

Công ty CP Gạch men TASA là doanh nghiệp mới được thành lập và đi vào hoạt động sản xuất được 03 năm. Dưới sự điều hành của Ban lãnh đạo Công ty, TASA ngày một khẳng định được vị thế trong thị trường sản xuất gạch men trong nước. Công ty luôn xác định mục tiêu sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao song hành cùng mục tiêu chấp hành đầy đủ các quy định của pháp luật, chăm lo tốt cho đời sống tinh thần của CBCNV, tích cực tham gia và hưởng ứng các hoạt động xã hội.

Danh hiệu “Hàng Việt chất lượng vàng” không chỉ là sự ghi nhận của người tiêu dùng đối với sản phẩm gạch ốp lát Ceramic của Công ty mà còn là một thành quả đáng khích lệ để Công ty TASA luôn hết mình mang đến các giá trị sản phẩm ngày càng nâng cao về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, được đông đảo khách hàng tin yêu, lựa chọn. Chúng tôi tin rằng, với quyết tâm, sức trẻ và niềm đam mê của Ban lãnh đạo công ty, TASA sẽ tiếp tục tăng trưởng, giữ vững được những gì đã và đang có, và còn sẽ đạt được nhiều giải thưởng trong thời gian tới./.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây