Công ty TASA tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ

Thứ năm - 15/03/2018 00:56
Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016), ngày 25/7/2016 vừa qua, Công ty CP Gạch men TASA đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho các CBCNV là con thương binh, liệt sỹ đang công tác tại Công ty TASA.
Ông Phạm Hữu Vũ – Trưởng phòng TCHC - Công ty TASA phát biểu trong buổi gặp mặt.
Ông Phạm Hữu Vũ – Trưởng phòng TCHC - Công ty TASA phát biểu trong buổi gặp mặt.

Tới dự trong buổi gặp mặt có đại diện BCH Chi bộ, Ban lãnh đạo Công ty và BCH Công đoàn. Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, thay mặt Ban lãnh đạo công ty ông Phạm Hữu Vũ – Trưởng phòng TCHC đã có những chia sẻ xúc động, động viên, thăm hỏi đến gia đình các CBCNV thuộc diện chính sách, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự hi sinh của các thế hệ cha anh cho nền độc lập của dân tộc.Thay mặt cho các CBCNV là con thương binh, liệt sỹ đang công tác tại Công ty TASA, ông Phạm Đình Hiển – nhân viên tổ Bảo vệ, đã cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đối với các gia đình chính sách và tạo mọi điều kiện thuận lợi trong quá trình công tác, tiếp nối truyền thống gia đình sẽ tích cực phấn đấu hơn nữa góp sức vào sự phát triển của Công ty cũng như sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

Chiến tranh đã qua đi, nhưng không thể xóa được nỗi đau do chiến tranh để lại, mỗi hành động, nghĩa cử ân tình, mỗi lời động viên, thăm hỏi là món qùa vô giá, là tấm lòng của các thế hệ hôm nay dành cho những người đã hi sinh, cống hiến vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Ngày 27/7 là dịp để thế hệ hôm nay luôn khắc ghi, tự hào, luôn quan tâm chăm lo đến việc đền ơn, đáp nghĩa đối với người có công và gia đình chính sách trong xã hội. Chính vì lẽ ấy, hàng năm, cứ vào dịp 27/7, Ban lãnh đạo công ty TASA lại tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà cho các CBCNV là con thương binh, liệt sỹ đang công tác tại Công ty TASA để tri ân và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây