CÔNG TY TASA ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM UY TÍN NGÀNH XÂY DỰNG VIỆT NAM

Thứ ba - 24/04/2018 05:20
Ngày 21/04/2018, tại thủ đô Hà Nội, Công ty Cổ phần Gạch men TASA vinh dự được vinh danh trong “TOP 60 Thương hiệu – sản phẩm uy tín ngành xây dựng Việt Nam”; Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng giám đốc Công ty được vinh danh trong “TOP 60 Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển ngành Xây dựng Việt Nam” do Viện Khoa học kinh tế Xây Dựng tổ chức.
CÔNG TY TASA ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM UY TÍN NGÀNH XÂY DỰNG VIỆT NAM
Đại diện Ban lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Hoàng Anh – Phó Tổng Giám đốc, ông Phạm Hữu Vũ – Bí thư chi bộ - Trưởng phòng TCHC đã đến tham dự và nhận giải thưởng cao quý này
 
image 20180424162419 2
Đại điện Ban lãnh đạo công ty nhận danh hiệu tại buổi lễ
 
Chương trình nhằm tuyên truyền những thành tựu đã đạt được của ngành xây dựng Việt Nam trong 60 năm xây dựng và trưởng thành; Ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp tích cực của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự nghiệp phát triển ngành xây dựng Việt Nam; Giới thiệu các công trình xây dựng tiêu biểu, các thương hiệu vật liệu xây dựng có uy tín, chất lượng, giúp tăng cường sự nhận biết cho các nhà phân phối và người tiêu dùng đối với sản phẩm xây dựng thương hiệu Việt Nam.
 
image 20180424162849 3
Ông Nguyễn Hoàng Anh (chính giữa) – Phó Tổng Giám đốc Công ty
 
image 20180424163006 4
Ông Phạm Hữu Vũ (chính giữa) – Bí thư chi bộ - Trưởng phòng TCHC Công ty
 
Công ty TASA lấy đội ngũ nhân sự có chất lượng cao, quy mô sản xuất lớn, tập trung với phương pháp sản xuất tinh gọn và chuyên môn hóa theo dây chuyền làm lợi thế cạnh tranh cơ bản. TASA luôn chú trọng đến hoạt động nghiên cứu và phát triển, thiết kế mẫu và cung cấp mẫu cho thị trường. Qua đó Công ty đã cho ra đời các dòng sản phẩm có chất lượng cao và ổn định, đa đạng về mẫu mã, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, giá cả sản phẩm có nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước. Chính điều đó đã tạo được niềm tin của khách hàng đối với TASA.
 
image 20180424162258 1
TOP 60 Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển ngành Xây dựng Việt Nam
 
Với việc được tôn vinh “TOP 60 Thương hiệu – sản phẩm uy tín ngành xây dựng Việt Nam” và vinh danh “TOP 60 Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển ngành Xây dựng Việt Nam”, công ty TASA đã khẳng định được uy tín cũng như vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm gạch men cao cấp, và khẳng định niềm tin của cộng đồng nhân sự  TASA vào triết lý Kinh doanh Tâm sáng - tương lai sáng với trọng tâm là tập trung phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao, gồm các cá nhân giàu khát vọng, đam mê,  sáng tạo đổi mới và luôn tận tâm trong công việc. Cùng với đó là định hướng xây dựng một tập thể năng động, trẻ trung, đề cao tinh thần đồng đội và tự tôn thương hiệu. Đây cũng là động lực để công ty TASA tiếp tục thực hiện các mục tiêu chiến lược đã đề ra, tiếp tục cung cấp cho thị trường các sản phẩm có chất lượng cao. Đồng thời việc nhận được chứng nhận “TOP 60 Thương hiệu – sản phẩm uy tín ngành xây dựng Việt Nam” cũng chính là sự ghi nhận của cộng đồng, của xã hội và các tổ chức uy tín đối với những thành công đã đạt được của Công ty CP Gạch men TASA.
 
image 20180424163114 6
Đại diện Công ty Cổ phần Gạch men TASA tại buổi lễ
 
Nhân dịp này, Công ty CP Gạch men TASA xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tất cả quý khách hàng đã tin dùng và luôn có những góp ý kịp thời để giúp TASA có được thành công như ngày hôm nay.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức hành chính

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây