TASA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG 2020

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân năm mới, sáng ngày 30/1/2020 (tức ngày mùng 6 tết nguyên đán Canh Tý), Công ty cổ phần gạch men TASA đã tổ chức Hội nghị Người Lao động năm 2020 tại khách sạn Mường Thanh tỉnh Phú Thọ. Đến dự Hội nghị có Đại diện Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Ban quản lý các khu công nghiệp, Công đoàn các KCN tỉnh Phú Thọ. Về phía công ty có các thành viên trong Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc cùng gần 1300 đại biểu là cán bộ quản lý và Người lao động trong toàn công ty.

Hội nghị Người lao động hàng năm là dịp để người lao động phát huy tinh thần dân chủ tham gia đóng góp ý kiến về sản xuất kinh doanh, về đầu tư phát triển và các chế độ chính sách liên quan đến người lao động. Thấu hiểu và chia sẻ cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn thách thức, thực hiện tái cấu trúc thành công, ổn định và phát triển doanh nghiệp bền vững.

Tại hội nghị Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty đã tổng kết đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 đồng thời nêu ra những phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 cùng các giải pháp thực hiện. Tổng giám đốc công ty và Trưởng các đơn vị đã đưa ra các Thông điệp đầu năm của ban Tổng giám đốc và Các đơn vị nhằm hiện thực hóa các kế hoạch, mục tiêu của năm 2020 đã đề ra, đồng thời ký cam kết đảm bảo An toàn lao động, vệ sinh môi trường.

Ông Phạm Hữu Vũ – Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả hoạt động công tác Công đoàn, công tác chăm lo đời sống cho người lao động trong năm 2019, tổng kết phong trào thi đua và phát động phong trào thi đua đến toàn thể CBCNV trong Công ty tạo sự đồng thuận, đoàn kết, hăng hái thi đua lao động sản xuất, lao động giỏi, lao động sáng tạo, quyết tâm hoàn thành các mục tiêu năm 2020 mà Ban lãnh đạo Công ty đề ra. Báo cáo tổng hợp và giải đáp các ý kiến tham gia đóng góp, đề xuất của người lao động tại các hội nghị ở bộ phận.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Vũ Hùng Sơn – Chủ tịch HĐQT đã biểu dương những thành tích mà tập thể CBCNV Công ty đã đạt được trong năm 2019, ghi nhận những nỗ lực trong mọi lĩnh vực như công tác tổ chức sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu, đẩy mạnh công tác quản trị góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và chăm lo tốt đời sống người lao động. Tuy vậy, Ông cũng chỉ ra những khó khăn, thách thức trong thời gian tới và đưa ra những nhiệm vụ cụ thể đòi hỏi Ban điều hành Công ty và tập thể CBCNV phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác quản lý nhằm tăng năng suất, ổn định chất lượng, đảm bảo công ăn việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động và hiệu quả kinh doanh của Công ty.

 

Tại Hội nghị Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn đã Vinh danh, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt nhiều thành tích xuất sắc góp phần vào kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2019. Tổ chức chương trình Tri Ân Người Lao động với hình thức bốc thăm trúng thưởng cho CBCNV toàn Công ty với hơn 150 phần quà tổng trị giá giải thưởng lên đến trên 350 triệu đồng, Giải đặc biệt là 01 chiếc xe Honda SH trị giá 70 triệu đồng và nhiều phần quà có giá trị khác… Những phần quà như 1 phần khích lệ cũng như cảm ơn những đóng góp, công sức của các CBCNV trong Công ty suốt một năm vừa qua.

Hội nghị Người lao động TASA năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng lòng của tập thể người lao động Công ty, phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, chung sức vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020 và tạo đà vững chắc cho những năm tiếp theo.

No Comments

Post A Comment