TASA RA MẮT SẢN PHẨM NGÓI GỐM TRÁNG MEN CAO CẤP FUSHITA

Nối tiếp sự thành công của sản phẩm Gạch ốp lát cao cấp TASA, ngày 05/11/2019 Công ty Cổ phần gạch men TASA tiếp tục cho ra mắt thị trường sản phẩm Ngói gốm tráng men cao cấp mang thương hiệu Fushita. Đây được coi là bước chuyển mình quan trọng của TASA trong việc phát triển lĩnh vực vật liệu xây dựng tại Việt Nam và định hướng xuất khẩu sang các thị trường ngoài nước.

 

Ngói Gốm tráng men cao cấp Fushita là vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, với các nguyên liệu đạt chất lượng cao, được nung tại nhiệt độ từ 1130 – 1160 độ C giúp bề mặt mịn, mặt men dày bóng và màu mái ngói bền đẹp với thời gian không bị xuống màu, rêu mốc như các dòng ngói khác; đạt yêu cầu các tiêu chuẩn cơ lý hoá.

Ngói Gốm tráng men cao cấp Fushita được làm từ xương gốm với độ cao sóng là 40mm, độ dày là 11,5mm; được tráng men với nhiều màu sắc khác nhau như đỏ (0101), Chocolate (0102), xanh rêu (0103), xanh đen (0104), xanh tím than (0105),… phù hợp với mọi công trình hiện đại, có giá trị thẩm mỹ cao, giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà.

 

Đặc biệt sau một thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời, sản phẩm Ngói gốm tráng men Fushita có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác hiện đang có trên thị trường. Ngói gốm Fushita có trọng lượng nhẹ hơn so với ngói truyền thống, cụ thể nếu như ngói truyền thống có trọng lượng từ 40-45kg/m2 thì ngói Fushita nhẹ hơn từ 30-35%; khả năng cách âm, cách nhiệt tốt giúp giảm tiêu thụ điện năng cho điều hòa trong nhà.

Ngoài ra chỉ với 10.5 viên ngói/m2 mái, ngói Fushita không chỉ giúp ngôi nhà mang giá trị thẩm mỹ cao mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình thi công, mái lợp lên cũng nhẹ hơn so với các dòng ngói thông thường. Với tôn chỉ hoạt động “TÂM SÁNG – TƯƠNG LAI SÁNG”, Công ty Cổ phần Gạch men TASA hy vọng sự ra mắt này sẽ tạo ra cho thị trường sự đa dạng các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng, tạo nên sự khác biệt và làm tăng giá trị cho các công trình.

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY CỔ PHẦN GẠCH MEN TASA

Lô B2-B3, KCN Thụy Vân, Tp. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Hotline: 0210 3979 888

 

3 Comments
 • TRẦN NGỌC HIỆP
  Posted at 13:21h, 05 Tháng Tư Trả lời

  TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ LÀM NHÀ PHÂN PHỐI NGÓI FUSHITA TẠI MIỀN TRUNG

  • admin Tasa
   Posted at 11:42h, 10 Tháng Tư Trả lời

   Chào bạn. Bạn vui lòng liên hệ với TASA để được tư vấn đăng ký NPP Ngói FUSHITA.
   Phụ trách Kinh doanh: Mr.Tân
   Phone: 0942119779

   • admin Tasa
    Posted at 15:13h, 05 Tháng Năm Trả lời

    Chào bạn. Bạn vui lòng liên hệ với TASA để được tư vấn đăng ký NPP Ngói FUSHITA.
    Phụ trách Kinh doanh: Mr.Tân
    Phone: 0942119779

Post A Comment