ĐOÀN VẬN ĐỘNG VIÊN TASA TẠO ẤN TƯỢNG TỐT TẠI HỘI THAO ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP NĂM 2019

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019) và 12 năm thành lập Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh (01/11/2007 – 01/11/2019),. Ngày 19 và 20/10/2019, Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Hội thao truyền thống lần thứ V. Thông qua Hội thao để đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tuyên truyền cho người lao động về truyền thống Doanh nhân Việt Nam, Doanh nhân Đất Tổ, về quá trình thành lập và phát triển của Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh cũng như về vai trò, trách nhiệm, ý thức tự chủ, tự lực, tự cường, chủ động, sáng tạo của đội ngũ Doanh nhân trong thời kỳ mới. Đồng thời khuyến khích động viên các Doanh Nhân, Doanh nghiệp hăng hái thi đua lao động sản xuất gắn liền với việc rèn luyện sức khỏe, chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động, xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Hội thao truyền thống lần thứ V năm 2019 của Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ được tổ chức 04 môn thi đấu: Cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi và kéo co với sự hưởng ứng tham gia của các Chi/Đảng bộ thuộc 04 cụm giao ban trong toàn khối. Sau 2 ngày thi đấu vòng loại ở Cụm, với sự tập luyện nghiêm túc, nỗ lực và cố gắng TASA vinh dự được đại diện cho Cụm số 4 thi đấu 03 môn ở Hội thao gồm 05 nội dung: Bóng chuyền hơi: nam; Cầu lông: Đơn nam, đôi nam, đôi nam nữ; Kéo co: nam nữ.

Với tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng các vận động viên đã cống hiến cho Hội thao những hình ảnh sôi động, đẹp mắt. Sau các vòng tranh tài kịch tính, sôi nổi, các vận động viên của TASA đã mang về cho đoàn 05 giải ở tất cả các nội dung tham gia thi đấu: Giải nhì bóng chuyền hơi nam, giải ba ở các nội dung: Cầu lông: Đơn nam, đôi nam, đôi nam nữ và Kéo co nam nữ.

Hội thao đã tạo ra sân chơi cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần trong việc tham gia các hoạt động thể thao lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tinh thần đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị trong khối, cùng nhau chia sẻ, hỗ trợ để hoàn thành tốt các mục tiêu và kế hoạch đã đề ra.

Giải ba các nội dung câu lông: đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ

 

No Comments

Post A Comment