Công ty Cổ phần gạch men TASA Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào đón kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), chiều 18/10/2019, công đoàn Công ty cổ phần gạch men TASA đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đến dự buổi lễ chúc mừng có:

Ông Phạm Ngọc Thành – PTGD Công ty

Ông Phạm Hữu Vũ – Bí thư chi bộ – Chủ tịch CĐ – PTGD Công ty

Ông Nguyễn Tiến Vũ – Phó Chủ tịch CĐ – Trợ lý TGĐ – Trưởng phòng TCHC

Ông Hoàng Văn Trung – Giám đốc nhà máy

Và các ông/bà là trưởng, phó các bộ phận cùng 242 CBCNV nữ Công ty CP gạch men TASA.

Thay mặt toàn thể các CBCNV trong Công ty, đồng chí Phạm Ngọc Thành – Phó Tổng giám đốc công ty gửi tới toàn thể CBCNV nữ lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Đồng chí chúc các CBCNV nữ luôn luôn xứng đáng là những người phụ nữ năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang trên mọi lĩnh vực.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ kỷ niệm, ông Phạm Hữu Vũ nhấn mạnh: “Phụ nữ Việt Nam nói chung và chị em phụ nữ TASA nói riêng – Luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “ Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Tôi mong muốn rằng, ở bất cứ cương vị nào, chị em phụ nữ TASA cũng sẽ phát huy được năng lực và phẩm chất của mình để đạt được thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc”.

Giỏi việc nước, đảm việc nhà là một trong những phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam luôn được giữ gìn và phát huy qua các thời kỳ lịch sử hào hùng của dân tộc. Ngày nay, phẩm chất tốt đẹp ấy của người phụ nữ Việt Nam tiếp tục được nâng lên một tầm cao mới và tỏa sáng trong nhiều lĩnh vực công tác. Phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, từ nhiều năm nay, các nữ CBCNV Công ty cổ phần gạch men Tasa luôn là những người giữ lửa, vừa nuôi con khỏe dạy con ngoan, giữ gìn hạnh phúc gia đình, vừa vươn lên khẳng định mình trong công việc và các công tác xã hội. Trong năm 2019, Công ty CP gạch men TASA có 04 tập thể và 31 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” được tuyên dương khen thưởng.

Thời nào cũng vậy, phụ nữ Việt Nam luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất cứ một cương vị nào, người phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của chính mình. Chỉ có những ngày kỷ niệm này mới là cơ hội để Chị Em được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Đó là một trong những ngày bù đắp cho những vất vả của người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây cuộc sống, tổ ấm gia đình và xã hội. Có thể nói: thành công của các Chị Em ngày nay đã góp thêm hương sắc tô điểm cho bức tranh gia đình ngập tràn hạnh phúc và bức tranh Xã hội giàu đẹp.

Để tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, thay mặt Công ty, Ông Phạm Hữu Vũ – Chủ tịch công đoàn đã lên phát động phong trào thi đua “GVN, ĐVN” năm 2020, đồng thời gửi đến toàn thể nữ CBCNV lời tri ân sâu sắc cho những đóng góp của chị em đối với sự hình thành và phát triển của TASA trong những năm qua. Ban chấp hành Công đoàn Công ty sẽ tiếp tục dành sự quan tâm đặc biệt đối với nữ CBCNV, chăm lo chu đáo đời sống vật chất, tinh thần của chị em, tạo ra nhiều phong trào, hoạt động ý nghĩa, thiết thực, vì sự tiến bộ của phụ nữ.

Chương trình Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã diễn ra thành công tốt đẹp, trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của các Chị Em TASA. Những thành công của TASA không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của Công ty.

Những hình ảnh diễn ra trong suốt Chương trình Kỷ niệm:

No Comments

Post A Comment