Cafe Cappuccino – Nguồn cảm hứng thiết kế đến từ Mảnh đất của tình yêu

Có nguồn gốc từ đất nước Ý xinh đẹp, lãng mạn, được sáng tạo nên bởi những con người Ý tài ba, hào hoa, ly cafe Cappuccino được xem như một hương vị hoàn hảo của nước Ý, một biểu tượng văn hoá đáng tự hào. 

Kết quả hình ảnh cho ly cafe cappuccino cửa người ý

Chẳng hề nói quá khi gọi Cappuccino là thứ cafe dễ làm say đắm lòng người, không “đen như địa ngục, đắng như tử thần” như cách người Thổ Nhĩ Kỳ định nghĩa về một hương vị café, với Cappuccino của người Ý, bạn sẽ cảm nhận được chút đắng của café được hòa tan, hoà quyện với vị ngọt ngào của kem, sữa và sự bồng bềnh của lớp bọt trên cùng. Có nhiều người cho rằng, tình yêu mới chớm nở chính là hương vị của Cappuccino. Nhưng lại có người cho rằng, tình yêu chính là một ly Cappuccino. Cũng vì vậy mà nguồn cảm hứng thiết kế từ ly cafe Cappuccino dường như là vô tận với các nhà sáng tạo…

Và các nghệ nhân TASA đã lấy cảm hứng từ những ly cafe Cappuccino ngọt ngào đó để thổi hồn vào từng viên gạch, sáng tạo nên những thiết kế thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng ấm áp; khơi nguồn cảm hứng cho không gian thêm phần lãng mạn.

No Comments

Post A Comment