TRỜI THU CHÂU ÂU QUA HÀNH TRÌNH “KHÁM PHÁ NĂM CHÂU TASA 2019” TẠI ĐỨC – THỤY SĨ – Ý

Nằm trong tổng thể chuỗi hoạt động Tri ân Khách hàng năm 2019 nói chung cũng như Chương trình Tri ân “KHÁM PHÁ NĂM CHÂU” nói riêng của TASA với các khách hàng thân thiết có thành tích xuất sắc trong thời gian qua, từ ngày 20/09/2019-30/09/2019, Công ty Cổ phần Gạch men TASA đã tổ chức thành công Tour du lịch Châu Âu 11 ngày 10 đêm. Chuyến đi có sự tham gia của đại diện TASA cùng hơn 20 khách hàng xuất sắc hoàn thành vượt chỉ tiêu hai bên đã đề ra.

Trong hành trình trải nghiệm trời thu Châu Âu, các khách hàng của TASA đã có những cảm xúc tuyệt vời khi được chiêm ngưỡng những cảnh sắc tưởng như chỉ có ở trên phim..

Ngày đầu tiên, sau khi đoàn làm thủ tục nhập cảnh Châu Âu và nhận hành lý, HDV đã đưa quý khách đi thăm quan thành phố Frankfurt – thành phố lớn thứ 5 và là trung tâm thương mại quan trọng của Đức cũng như của Châu Âu. Ngoài sự hiện diện của các ngân hàng lớn trên thế giới còn có trung tâm giao dịch chứng khoáng Frankfurt và trụ sở của Ngân hàng Trung ương châu Âu, Nhà thờ lớn DOM được xây dựng vào giữa thế kỷ 14,15 mang dáng dấp kiến trúc Baroque hay Quảng trường Romerberg – phần trung tâm lịch sử ít ỏi mà Frankfurt giữ lại được sau những cuộc chiến tranh.

Tòa Nhà Commerzbank chụp hình với mô hình đồng tiền chung Châu Âu Euro

Ngày thứ hai, đoàn di chuyển đến thị trấn Engellberg 87km, đi cáp treo lên đỉnh núi Titlis với độ cao 3.020m. Tại đây quý khách được chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, xanh rì kéo dài đến tận chân trời, những rừng thông đặc thù của vùng núi Titlis, những con suối trong veo và những gềnh thác trắng xóa…

Những ngày tiếp sau đó, đoàn đã dành thời gian thăm quan Phố cổ Zurich (Old Town hay Altstadt) với những tòa nhà theo phong cách Trung cổ tuyệt đẹp, xen kẽ kiến trúc hiện đại nhưng không lạc lõng và hệ thống hồ nước đẹp tuyệt vời; Cầu gỗ Chapell – biểu tượng của thành phố Lucerne được thiết kế và xây dựng vào năm 1333;…

Và hoạt động chính trong hành trình du lịch lần này chính là ngày làm việc, thăm quan tại Hội chợ Triển lãm Quốc tế Gạch ngói và Gốm sứ (CERSAIE2019).

Đặc biệt trong chuyến du lịch lần này đoàn đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho một Cửa hàng VIP Đà Nẵng tại nhà hàng ở Bologna.

Sau một ngày làm việc bận rộn tại Triển lãm, đoàn lại tiếp tục lên đường thăm quan các điểm du lịch theo lịch trình. Những ngày cuối cùng này, đoàn đã di chuyển thăm quan đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như Thành phố nổi Venice, khởi hành đi tới Rome – Thủ đô nước ý , chụp hình lưu niệm tại tháp nghiêng Pisa, Đấu trường La Mã Colosseum hay Quảng trường Trung tâm du lịch Rome.

Chuyến hành trình đã kết thúc tốt đẹp, khép lại chương trình “KHÁM PHÁ NĂM CHÂU TASA 2019” thành công rực rỡ. Mỗi một chuyến hành trình, TASA đều mong muốn mang đến cho mỗi Quý Khách hàng những trải nghiệm, những kỷ niệm đẹp, thắt chặt thêm tinh thần hợp tác giữa TASA và các Quý Khách hàng. Hy vọng những năm tiếp theo, TASA sẽ có thêm nhiều cơ hội tổ chức thêm nhiều cuộc hành trình trải dài trên khắp Thế Giới.

Một số hình ảnh lưu niệm trong chuyến hành trình 03 nước Châu Âu: Đức – Thụy Sĩ – Ý.

No Comments

Post A Comment