TASA tổ chức đêm tiệc tri ân khách hàng với chủ đề “ Bước Cùng Tương Lai”

Ngày đăng bài: 2017-09-13 10:02:08

Tác giả: Phòng Marketing

Trong khuôn khổ Triển lãm Vietbuild – TP. Hồ Chí Minh 2017, tối ngày 24/06/2017 Công ty CP gạch men Tasa đã tổ chức Lễ tri ân khách hàng với chủ đề “Bước cùng tương lai” tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới ADORA Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh với sự có mặt của hơn 600 khách hàng, Quý Đại Lý, Quý Nhà Phân Phối, Đối tác trong và ngoài nước. Lễ Tri ân được dàn dựng hoành tráng và công phu trong không gian sang trọng thay lời tri ân gửi đến toàn bộ Quý Nhà Phân Phối, Đại Lý đã và đang đồng hành tiếp bước trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của Tasa

Lễ Tri Ân mang chủ đề “ Bước cùng tương lai” Tasa khẳng định sự trưởng thành vượt bậc trong thời gian qua, với sự đi đầu về công nghệ thiết bị, cùng với niềm tin sự đồng hành của Quý Nhà Phân Phối, Quý Đại Lý, Đối tác.Tasa khẳng định sẽ không ngừng phát triển hơn nữa trong tương lai mang lại những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Lễ tri ân có sự hiện diện của đại diện cơ quan địa phương, Ban quản lý KCN, đại diện ngân hàng, ngoài ra còn có sự tham dự của nghệ sĩ ưu tú, MC Thanh Bách, Ca sĩ, MC Quế Trân, Ca sĩ Tố My, thần đồng dancesport Khả Hân, Ca sĩ Hoàng Thùy Linh cùng với sự góp mặt của các nhóm nhảy, nhóm múa...Ban tổ chức cũng không quên đầu tư các hoạt động bên lề như: Chụp ảnh lưu niệm cùng MC Thanh Bạch tại khu vực lưu niệm Tôi Tasa Bạn Tasa, Tasa Bước cùng tương lai nhằm mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho Quý NPP, Quý Đại Lý.

Tại sự kiện, Đại diện cho Công ty CP gạch men Tasa Ông Nguyễn Tiến Dũng Tổng giám đốc công ty đã thực hiện nghi thức cắm cờ khẳng định vị thế của Tasa trên thị trường gạch ốp lát và phát biểu Tri ân khách hàng. Thay mặt Công ty CP gạch men Tasa Ông Nguyễn Tiến Dũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến cơ quan ban ngành, đơn vị địa phương đã hỗ trợ tạo điều kiện cho Tasa trong suốt thời gian hình thành và phát triển. Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Quý Nhà Phân Phối, Quý Đại Lý trong việc nỗ lực thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm gạch ốp lát Tasa trên thị trường, góp phần gây dựng thương hiệu gạch ốp lát Tasa.

 

Đại diện Công ty Ông Nguyễn Tiến Dũng Tổng giám đốc, Ông Hà Nhất Linh Giám đốc Thương mại trao tặng huy hiệu Tasa cho Quý NPP.

Để thể hiện sự đồng lòng và kích hoạt cho lời cam kết từ nay được chấp hành Tasa thực hiện nghi thức cam kết giữa Tasa và Quý Đại Lý, về phí công ty CP gạch men Tasa Ông Nguyễn Tiến Dũng Tổng giám đốc công ty đại diện lên thực hiện nghi thức cam kết, cùng đại diện Quý Nhà Phân Phối, Quý Đại Lý tiêu biểu của mỗi vùng miền thực hiện nghi thức này, cam kết thực hiện theo  nguyên tắc Niềm tin – Đồng hành – Bền vững. Đồng thời cùng nâng ly khai tiệc Lễ tri ân.

 

Trong suốt thời gian diễn ra buổi tiệc khách mời được thưởng thức màn biểu diễn từ vui nhộn sôi động của thần đồng dancesport Khả Hân, ca khúc sôi động của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh, màn đồng ca của nhân viên Tasa trong ca khúc Bước cùng tương lai, những ca khúc trữ tình sâu lắng mượt mà từ giọng ca Tố My, Quế Trân... Cũng trong khuôn khổ sự kiện ngoài những phần quà hấp dẫn ngay trước khi diễn ra Đêm tiệc Tasa đã gửi tặng Quý Đại Lý, Quý Nhà Phân Phối, Công ty Tasa còn có những giải thưởng vô cùng hấp dẫn khác.

 

Sự kiện đã diễn ra thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo Quý Nhà Phân Phối, Quý Đại Lý. Công Ty CP gạch men Tasa sẽ không ngừng phát triển để mang lại sự hài lòng cao nhất về sản phẩm và dịch vụ đến Quý Nhà Phân phối, Đại lý và khách hàng. Công ty CP gạch men Tasa hy vọng nhận được sự quan tâm hơn nữa, sự đồng hành hợp tác cùng phát triển từ phía các Đối Tác, đơn vị Ngân hàng, Quý Nhà Phân Phối, Quý Đại Lý và khách hàng.

Công ty CP gạch men Tasa chúc Quý Nhà Phân Phối, Quý Đại Lý, các đơn vị Đối Tác sức khỏe, hạnh phúc và phát triển.

Một số hình ảnh tại Lễ Tri ân:

 

 Đêm tiệc được dàn dựng công phu hoành tráng trong không gian sang trọng.

Nhân viên Tasa hát vang bài hát Bước cùng tương lai.

 

Ca khúc trữ tình với giọng ca ngọt ngào của ca sĩ Tố My

 

Màn biểu diễn sôi động của ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

 

Vui nhộn và sôi động với màn múa bụng của bé Khả Hân

 

Chủ tịch Vũ Hồng Sơn Công ty CP gạch men Tasa trao tặng giải thưởng Megacity cho Đại lý may mắn.

 

Kết thúc đêm tiệc đội ngũ cán bộ nhân viên Tasa hát vang bài hát công ty: Bước cùng tương lai tiễn Quý Nhà phân phối, Quý Đại Lý khách mời ra về.