CÔNG TY CP GẠCH MEN TASA THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETBUILD-T.P HỒ CHÍ MINH 2017

Ngày đăng bài: 2017-09-07 17:20:19

Tác giả: Phòng Marketing

Triển lãm Vietbuild – TP Hồ Chí Minh 2017: Xây dựng – Vật liệu Xây dựng – Bất Động Sản & Trang trí Nội Ngoại thất được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn SECC – TP. Hồ Chí Minh từ ngày 23/6 đến 27/6/2017 do Trung tâm Thông tin Bộ xây dựng và Công ty tổ chức triễn lãm quốc tế Xây dựng Vietbuild phối hợp tổ chức đã thu hút được sự tham gia của hơn 2.500 gian hàng của hơn 800 doanh nghiệp trong đó có 409 doanh nghiệp trong nước, 234 doanh nghiệp liên doanh và 176 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia. Đây là Triển lãm có qui mô lớn nhất từ trước đến nay đối với các kỳ Triển lãm đã được diễn ra tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ. Công ty CP gạch men Tasa vinh dự khi tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế VietBuild với vai trò là nhà tài trợ chính, mang đến Hội chợ triển lãm gian hàng chủ đề “Bước cùng tương lai” với các sản phẩm cao cấp, sang trọng hàng đầu Việt Nam hiện nay, sản phẩm chiến lược của Tasa: gạch ốp kích thước 300x750 mm, 400x800 mm, gạch lát 600x600 mm, 800x800 mm cùng với một số sản phẩm cao cấp 600x600 mm, 800x800 mm kim tinh với hiệu ứng chạm khắc KTS ánh kim với màu sắc sống động, chân thực, công nghệ tráng men vi tinh với ưu điểm vượt trội siuee bóng, siêu phẳng. Những dòng sản phẩm độc đáo mới lạ, với công nghệ mới hiện đại Lamina mà Tasa sẽ dự kiến đưa vào sản xuất tại nhà máy số 2 Quý II năm 2018.

Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm 23/06/2017-27/06/2017 Tasa vinh dự đón tiếp gần 10.000 lượt khách tham quan gian hàng bao gồm khách hàng công trình, Đại diện các công ty xây dựng, công ty Thương mại, xuất nhập khẩu, bất động sản, khách hàng trong và ngoài nước được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng về gạch men. Tại Hội chợ triễn lãm Tasa mang đến một số hoạt động dành cho tất cả khách hàng như Giao lưu cùng nghệ sĩ MC Thanh Bạch, Giao lưu văn nghệ,Trò chơi Hỏi- Đáp, Vòng quay may mắn với các phần thưởng hấp dẫn đến từ Tasa....Bên cạnh đó Tasa vinh dự nhận danh hiệu gian hàng quy mô- thiết kế đẹp & ấn tượng từ Ban tổ chức hội chợ VietBuild và nhận được sự quan tâm nhiều phóng viên, báo đài...

Đến với Triển lãm Vietbuild lần thứ nhất tại TP.Hồ Chí Minh Tasa chân thành cảm ơn những lãng hoa tươi thắm, sự quan tâm hỗ trợ từ các Quý Nhà Phân Phối, Quý Đối Tác để hội chợ diễn ra thành công.

Một số hình ảnh tại Hội chợ triển lãm VietBuild:

Trung tâm Hội chợ triển lãm VietBuild SECC Quận 7- TP.Hồ Chí Minh

Công ty CP gạch men Tasa hân hạnh là nhà tài trợ chính của Hội chợ Vietbuild

Chứng nhận gian hàng quy mô – thiết kế đẹp & ấn tượng

Gian hàng Tasa tại triển lãm Vietbuild – TP. Hồ Chí Minh

Khu vực trưng bày gạch ốp tường và gạch thẻ của Tasa.

Hoa chúc mừng từ Quý Nhà Phân Phối và Đối Tác của Tasa.

Gian hàng Tasa vinh dự đón tiếp nghệ sĩ ưu tú, MC Thanh Bạch tới tham quan và giao lưu tại gian hàng.

Giao lưu văn nghệ cùng nhóm Mộc Band.

Khách tham quan hào hứng với Trò chơi Hỏi- Đáp và vòng quay may mắn của Tasa.

Gian hàng Tasa đón tiếp hàng nghìn lượt khách tham quan mỗi ngày.

Khách tham quan được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.