CÔNG TY TASA TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT NHÂN DỊP KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Ngày đăng bài: 2017-07-18 08:26:37

Tác giả: CÔNG ĐOÀN CÔNG TY

Trong không khí tưng bừng phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), tối ngày 20/10/2016, Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam.

Ông Phạm Hữu Vũ – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng TCHC  tặng hoa cho các chị em tại công ty.

Tại buổi họp mặt, ông Phạm Hữu Vũ - Chủ tịch công đoàn, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng TCHC  đã trao quà tặng cho toàn thể CBCNV nữ tại Công ty, trao giấy khen và tiền thưởng cho cá nhân nữ có thành tích trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2015.

Các chị em đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2015

Phát biểu chúc mừng tại buổi họp mặt, ông Phạm Hữu Vũ nhấn mạnh: “Phụ nữ Việt Nam nói chung và chị em phụ nữ TASA nói riêng - Luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “ Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. Tôi mong muốn rằng, ở bất cứ cương vị nào, chị em phụ nữ TASA cũng sẽ phát huy được vai trò, sức mạnh và sự khéo léo vốn có của mình”.

Ông Phạm Hữu Vũ phát biểu tại buổi lễ

Lãnh đạo Phòng TCHC chụp hình lưu niệm cùng chị em tổ Nhà bếp

Phát huy truyền thống, tinh thần quý báu của phụ nữ Việt Nam, CBCNV nữ Công ty đã có những đóng góp to lớn, xây dựng, vun đắp cho sự nghiệp phát triển chung của toàn Công ty. Hiện nay, số lượng cán bộ nữ toàn công ty là 176 người, nhiều chị em đang giữ cương vị quản lý của Công ty; tham gia trong BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên và chị em ngày càng khẳng định vị trí, vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của Công ty.

Tập thể CBCNV nữ Phòng Vật tư.

Để có được những cống hiến, thành tích vẻ vang nói trên, các chị em đã không quản ngại khó khăn, vừa làm tốt thiên chức người mẹ, người vợ trong gia đình, đồng thời luôn phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành chức trách, nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị được giao; tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Công ty.

Tập thể CBCNV Phòng kế toán.

Chị em Phòng TCHC nhận hoa chúc mừng từ Trưởng phòng.

Tập thể CBCNV nữ xưởng Men màu.

Đại diện cho tập thể chị em phụ nữ trong Công ty, chị Nguyễn Thị Lan Hương – Trưởng ban nữ công, Trưởng phòng Công nghệ, bày tỏ sự xúc động và gửi lời cám ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo công ty, BCH Công đoàn đã luôn quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ các chị em để các chị em yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thay mặt chị em trong công ty xin hứa sẽ tiếp tục phát huy các truyền thống quý báu của người phụ nữ Việt Nam, luôn chủ động học tập nâng cao tay nghề để ngày càng hoàn thiện bản thân góp một phần công sức vào sự nghiệp phát triển chung của Công ty.

Ban nữ công giao lưu cùng BCH Công đoàn.

Tập thể CBCNV nữ Phòng ISO.

Tập thể CBCNV nữ xưởng KCS