CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TASA GIAO HỮU THỂ THAO

Ngày đăng bài: 2017-07-18 08:03:46

Tác giả: CÔNG ĐOÀN CÔNG TY

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/07/1929 – 28/07/2016), ngày 23/07/2016 vừa qua, Công đoàn Công ty CP Gạch men TASA đã tổ chức giao hữu thể thao với Công đoàn Ban quản lý các KCN tỉnh Phú Thọ.

Ông Phạm Hồng Hải – Phó trưởng BQL các KCN (ở giữa) và Ông Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc công ty TASA (bên phải) tặng hoa và cờ lưu niệm cho hai đội

Ông Lê Anh Dũng – Chủ tịch Công đoàn các KCN Phú Thọ (ở giữa) tặng hoa cho hai đội.

Đến dự, cổ vũ và động viên tinh thần cho hai đội có ông Phạm Hồng Hải – Phó trưởng BQL các KCN, ông Nguyễn Văn Oanh – Phó trưởng BQL các KCN, ông Lê Anh Dũng – Chủ tịch Công đoàn các KCN, ông Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc Công ty CP Gạch men TASA, ông Phạm Hữu Vũ – Chủ tịch công đoàn, trưởng phòng TCHC Công ty CP Gạch men TASA và các đồng chí trưởng các bộ phận, nhân viên của Ban quản lý các KCN, Công đoàn các KCN và Công ty TASA.

Đội hình thi đấu của BQL các KCN và Công ty TASA trong buổi khai mạc chiều ngày 23/07/2016.

Trong buổi giao hữu, hai đội thi đấu ở hai nội dung bóng đá nam và kéo co nam nữ. Trận bóng đá giao hữu giữa hai đội diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, chỉ sau vài phút thi đấu đã có những bàn thắng đẹp được ghi. Tuy là trận giao hữu nhưng với tinh thần thể thao, các cầu thủ đã cống hiến cho người xem một trận cầu đẹp mắt với kết quả chung cuộc đội bóng đá BQL các KCN Phú thọ đã thắng đội bóng đá khối văn phòng công nghệ - Công ty TASA với tỷ số 4-3.

Dù trời rất nắng nóng nhưng không thể làm chùn chân các chân sút.

Ở nội dung kéo co nam nữ, sau 3 séc đấu đầy sôi nổi và kịch tính, CĐ Công ty TASA đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

CĐ Công ty TASA đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 ở nội dung kéo co nam nữ.

Hoạt động giao hữu thể thao giữa Công đoàn Ban quản lý các KCN tỉnh Phú Thọ và Công đoàn Công ty CP Gạch men TASA đã tạo ra sân chơi cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần thanh niên trong việc tham gia các hoạt động thể thao lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tinh thần đoàn kết nội bộ, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị, cùng nhau chia sẻ, hỗ trợ để hoàn thành tốt các mục tiêu và kế hoạch đã đề ra.

Ông Phạm Hồng Hải – Phó trưởng BQL các KCN (bên phải) và Ông Phạm Hữu Vũ – Chủ tịch công đoàn công ty TASA (bên trái) bắt tay thân tình sau hai trận đấu giao hữu sôi nổi và kịch tính

Đội hình thi đấu giao hữu của Công ty TASA chụp hình lưu niệm.