CÔNG TY TASA VỚI CHƯƠNG TRÌNH HÀNH TRÌNH ĐỎ 2016 – GIỌT HỒNG ĐẤT TỔ

Ngày đăng bài: 2017-07-18 07:56:17

Tác giả: CHI BỘ CÔNG TY

Với truyền thống “Thương người như thể thương thân”, hiến máu cứu người là một việc làm rất cụ thể, rất nhân đạo và đầy tính nhân văn, thể hiện lòng yêu thương con người của dân tộc Việt Nam.

Chính vì vậy, hiến máu tình nguyện là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của Chi bộ và Công đoàn Công ty TASA. Ngày 21/07/2016 vừa qua, Đảng bộ khối doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Phú Thọ tổ chức Ngày hội hiến máu “Giọt hồng đất tổ” trong Chương trình Hành trình đỏ năm 2016 của UBND tỉnh Phú Thọ, Chi bộ Công ty TASA đã đồng hành cùng chương trình với 35 CBCNV của Công ty tham gia hiến máu tình nguyện.

Ông Phạm Hữu Vũ – Bí thư Chi bộ Công ty CP Gạch men TASA.

 Từ đầu năm đến nay, Chi bộ và Công đoàn Công ty TASA đã vận động CBCNV trong công ty tham gia hiến máu 3 đợt và nhận được sự hướng ứng nhiệt tình của toàn thể CBCNV trong Công ty với tổng số CBCNV tham gia là 127 người. Hoạt động này vừa tôn vinh truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau vừa thể hiện sự nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia đối với cộng đồng. Đó chính là tấm lòng của tất cả các CBCNV Công ty TASA dành cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự giúp đỡ.

Các CBCNV của Công ty TASA được kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu.

Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu.

Chương trình Hành trình đỏ năm 2016 – Giọt hồng đất tổ  được tổ chức tại Trung tâm hội nghị tỉnh Phú Thọ và nhận được sự hướng ứng nhiệt tình của nhiều đơn vị trong toàn tỉnh.

Ông Phạm Hữu Vũ – Bí thư Chi bộ Công ty CP Gạch men TASA trả lời phỏng vấn của phóng viên Hội chữ thập đỏ Việt Nam

Chia sẻ trong chương trình, ông Phạm Hữu Vũ – Bí thư Chi bộ – Trưởng Phòng TCHC Công ty CP Gạch men TASA cho biết: “Những giọt máu của người tình nguyện hiến tặng sẽ đem lại sự sống cho người kém may mắn, mang đến niềm tin, hi vọng cho sự sống của con người. Vậy nên Chi bộ Công ty nói riêng và Công ty TASA nói chung luôn đặt sự ưu tiên hàng đầu để hưởng ứng các chương trình hiến máu tình nguyện – sẻ giọt máu đào - trao niềm hi vọng”.

Hiến máu nhân đạo là hành động tương thân tương ái, giúp thắp sáng lên lòng yêu thương cộng đồng và nhân loại.

Từ đầu năm đến nay, Chi bộ và Công đoàn Công ty TASA đã vận động CBCNV trong công ty tham gia hiến máu 3 đợt và nhận được sự hướng ứng nhiệt tình của toàn thể CBCNV trong Công ty với tổng số CBCNV tham gia là 127 người.

Hình ảnh của các CBCNV Công ty TASA trong buổi hiến máu