CÔNG TY CỔ PHẦN GẠCH MEN TASA TUYÊN DƯƠNG VÀ TRAO THƯỞNG CÁC CHÁU HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2015 – 2016

Ngày đăng bài: 2017-07-18 06:28:54

Tác giả: CÔNG ĐOÀN CÔNG TY

Được sự quan tâm chỉ đạo của HĐQT và Ban điều hành Công ty, nhằm động viên, khích lệ tinh thần hăng say học hỏi cho các cháu, nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, ngày 24/06/2016, Công đoàn Công ty Cổ phần Gạch men TASA phối hợp với Đoàn thanh niên, Ban nữ công Công ty đã tổ chức chương trình tuyên dương khen thưởng cho 150 cháu là con CBCNV của Công ty đạt học sinh giỏi năm học 2015 – 2016; Ngoài chương trình trao thưởng, Công ty còn tổ chức cho các cháu và các phụ huỳnh đi thăm quan thủ đô Hà Nội. Hành trình đã đưa các cháu cùng các phụ huynh vui chơi tại Công viên nước Hồ Tây, buổi trưa dùng bữa buffet tại Nhà hàng Sen Tây Hồ và Buổi chiều vui chơi, mua sắm tại Trung tâm thương mại Royal city

6h00’ Sáng ngày 24/06/2016, Đoàn xe xuất phát từ Công ty CP Gạch men TASA, KCN Thụy Vân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Đoàn gồm 04 xe 45 chỗ và 01 xe 29 chỗ đưa 128 cháu học sinh và 104 phụ huynh đi thăm quan thủ đô Hà Nội.

Trong năm học 2015 – 2016 vừa qua, Công ty có 150 cháu đạt học sinh giỏi, trong đó có các cháu đạt thành tích tiêu biểu như:

Cháu Tạ Minh Thành – học sinh lớp 12, con bố Tạ Phú Lưu – Phòng Vật tư đạt giải nhì môn Toán cấp tỉnh

Cháu Hoàng Thị Yến Nhi – học sinh lớp 5, con mẹ Lê Thị Kim Liên – Tổ Vệ sinh công nghiệp đạt giải nhì môn Toán cấp tỉnh.

Cháu Lê Văn Tiến – học sinh lớp 5, con mẹ Phạm Thị Trang Nhung – Phòng Vật tư đạt giải ba môn Toán cấp tỉnh.

Ông Phạm Hữu Vũ – Chủ tịch Công đoàn Công ty (Bên trái) trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi tại Công viên nước Hồ Tây

Phát biểu trong chương trình, Ông Phạm Hữu Vũ – Chủ tịch Công đoàn Công ty nhiệt liệt biểu dương  những thành tích đã đạt được của các cháu trong niên học vừa qua. Ông chia sẻ “Các cháu ngoan và học giỏi là niềm tự hào lớn của tất cả các bậc phụ huynh nói riêng và đại gia đình TASA nói chung. Thành tích học tập của các cháu là nguồn động viên lớn của bố mẹ để bố mẹ có thể yên tâm công tác, hoàn thành các nhiệm vụ được giao”.

Các cháu học sinh giỏi vui chơi tại Công viên nước Hồ Tây

Dùng bữa buffet tại nhà hàng Sen Tây Hồ

 Để động viên và khuyến khích các cháu, Công ty đã trích hơn 150.000.000 đồng từ quỹ phúc lợi của Công ty để tổ chức trương trình và tặng quà cho các cháu. Chương trình tuyên dương và trao phần thưởng cho các cháu là con cán bộ công nhân viên đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2015-2016 đã diễn ra trong không khí vui vẻ, náo nhiệt bởi những tiếng cười, ánh mắt trẻ thơ. Chúc các “hoa trạng nguyên” của Công ty Cổ phần Gạch men TASA luôn chăm ngoan học giỏi, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, trở thành thế hệ vàng làm rạng danh quê hương đất nước./.